Tin thị trường

PVC trượt giá sâu hơn trên các thị trường châu Á sau một thời gian ngắn bị gián đoạn PVC

Những mức giảm giá các lô hàng PVC tháng 11 mới nhất được một nhà sản xuất Đài Loan lớn công bố cho các thị trường châu Á cao hơn dự đoán của thị trường. Mặc dù đà trượt dốc đã phần nào giảm tốc vào đ..

Chi phí tăng đẩy thị trường chai PET lên mức cao nhất trong 4 tháng qua ở châu Á

Thị trường PP và PE Trung Đông đã chứng kiến báo giá tháng 9 từ các nhà cung cấp trong khu vực tăng lần đầu tiên sau bốn tháng. Trong bối cảnh có các báo cáo về nguồn cung thắt chặt, thị trường toàn c..

Thị trường PP và PE Trung Đông tăng giá trong tháng 9

Thị trường PP và PE Trung Đông đã chứng kiến báo giá tháng 9 từ các nhà cung cấp trong khu vực tăng lần đầu tiên sau bốn tháng. Trong bối cảnh có các báo cáo về nguồn cung thắt chặt, thị trường toàn c..

Giá PP, PE trượt sâu trong tháng 7 trên khắp Trung Đông

Sự sụt giảm, lần đầu tiên xảy ra tại các thị trường polyolefin Trung Đông vào tháng 4, đã kéo dài sang tháng 7. Giá PP và PE nội địa tại Ả Rập Xê Út đã chạm mức thấp nhất kể từ cuối năm 2020, theo sau..

Diễn biến thay đổi: Nhập khẩu PE của Ả Rập Xê Út sang Trung Quốc đối mặt với việc mất thị phần

Ả Rập Xê Út là nhà cung cấp PE chính của Trung Quốc trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhập khẩu PE từ Ả Rập Xê Út sang Trung Quốc đã giảm nhẹ, tuy nhiên đã dần mất dần thị phần ..
 

Xu hướng giá nhựa PP rơi tự do ở Thổ Nhĩ Kỳ do nhu cầu yếu

Xu hướng giảm giá của PP đã chiếm ưu thế kể từ tháng 6 do một loạt yếu tố, bao gồm nhu cầu phái sinh ảm đạm, chi phí thượng nguồn giảm và sự suy yếu toàn cầu đã gây áp lực nặng nề cho các nhà cung cấp..
 

Quy định về ghi nhãn và hàm lượng nhựa tại Canada

Mới đây, ngày 18/4/2023, Canada vừa công bố Tài liệu khung về quy định đối với việc ghi nhãn và hàm lượng tái chế của sản phẩm nhựa và trách nhiệm báo cáo Cơ quan liên bang về vấn đề sản phẩm nhựa gồm..
 

Trao giải cuộc thi "Giải ô nhiễm nhựa đại dương" năm 2023

Ngày 25/10, lễ trao giải báo chí về “Giảm ô nhiễm nhựa đại dương” lần thứ 2 và trao giải Cuộc thi ảnh khu vực ASEAN “Ô nhiễm trắng và những tác động đến hệ sinh thái biển” đã được tổ chức tại Đài tiến..