Hội chợ Thương mại ngành Nhựa và Cao su lớn nhất tại Trung Quốc và khu vực châu Á

CHINAPLAS 2024, Triển lãm Quốc tế lần thứ 36 về Công nghiệp Nhựa và Cao su, đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (NECC) ở Hồng Kiều, Thượng Hải, Trung Quốc. Triển lãm đánh dấu sự trở lại của Hội chợ thương mại hàng đầu tại Thượng Hải sau 6 năm.


Triển lãm kéo dài 4 ngày (23-26/4) chiếm toàn bộ 15 phòng triển lãm của NECC với tổng diện tích triển lãm hơn 380.000m2, tăng 12% so với năm 2018 tại đây. Có khoảng 4.420 nhà triển lãm nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới tham dự giới thiệu về công nghệ máy móc tiên tiến và giải pháp vật liệu. Đơn vị tổ chức CHINAPLAS đã bố trí 17 khu chủ đề tại khu Triển lãm.


Không chỉ là sự đồng thuận toàn cầu, phát triển bền vững còn trở thành một trong những động lực mới quan trọng của quá trình phục hồi kinh tế toàn cầu. Là một chiến lược quan trọng để giải quyết các thách thức môi trường, nền kinh tế tuần hoàn cách mạng hóa cách tiếp cận sản xuất và tiêu dùng của ngành nhựa và cao su với các giải pháp chuyển đổi để thúc đẩy hiệu quả sử dụng tài nguyên, giảm chất thải và tái chế. Một loạt các giải pháp bền vững mới và sáng tạo được trưng bày tại CHINAPLAS 2024, đặc biệt là tại Khu nhựa sinh học, Khu nhựa tái chế và Khu công nghệ tái chế.


Triển lãm thu hút nhiều công ty đến từ nước ngoài tham dự bao gồm: Liên đoàn các nhà sản xuất Malaysia, Liên đoàn bao bì Indonesia, Hiệp hội nhựa Việt Nam, Hiệp hội các nhà sản xuất nhựa Pakistan, Hiệp hội các nhà sản xuất phụ tùng ô tô Thái Lan, Hiệp hội các nhà sản xuất nhựa toàn Ấn Độ, Hiệp hội các nhà công nghiệp nhựa Thổ Nhĩ Kỳ, v.v. .

Với mục tiêu mở rộng sự hiện diện trên thị trường, vươn ra thế giới và đảm bảo các đơn đặt hàng để tận dụng các cơ hội sẵn có. CHINAPLAS đã trở thành một sự kiện thường niên không thể bỏ qua đối với người mua gần xa.


Một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Tin tức liên quan

Giá ethylene, propylene Đông Nam Á trái chiều do tình trạng bất khả kháng của SCG; giá ethylene Đông Bắc Á trượt xa hơn

Giá ethylene, propylene Đông Nam Á trái chiều do tình trạng bất khả kháng của SCG; giá ethylene Đông Bắc Á trượt xa hơn
 

Doanh nghiệp chế biến thận trọng trước cuộc ‘giằng co’ giá cả nguyên liệu

Các doanh nghiệp (DN) sản xuất mặt hàng nhựa ở Việt Nam vẫn đang dè chừng trong việc nhập khẩu hạt nhựa khi giá cả ở thế “giằng co”, trong khi nhu cầu...
 

Thị trường PP châu Á mắc kẹt giữa cuộc giằng co giữa người mua và người bán

Thị trường PP châu Á mắc kẹt giữa cuộc giằng co giữa người mua và người bán; đợt tăng giá dầu mới nhất có thể xua tan sự bất ổn?
 

Việt Nam và cuộc cạnh tranh công xưởng sản xuất của châu Á

Ấn Độ muốn trở thành nhà sản xuất hàng đầu ở châu Á khi các doanh nghiệp quốc tế đang tìm cách rời khỏi Trung Quốc, nhưng muốn làm được điều đó...
 

Giá dầu tăng vọt sau khi Israel không kích vào đại sứ quán Iran, khiến tướng cao cấp thiệt mạng

Giá dầu thế giới đã tăng vọt lên mức cao nhất 5 tháng trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông leo thang và nguồn cung từ Mexico bị thắt chặt.
 

Thụy Điển cách mạng hóa tái chế nhựa với nhà máy tự động lớn nhất thế giới

Có khả năng xử lý 200.000 tấn rác thải mỗi năm, nhà máy Site Zero hoạt động hoàn toàn tự động, có thể phân loại được 12 loại nhựa khác nhau so với chỉ...