TRỢ VA ĐẬP - CPE

  • TRỢ VA ĐẬP - CPE
Mã SP: CPE
Danh mục: Phụ gia PVC
Kích thước: dạng bột màu trắng
Chất liệu: Nhựa
Màu: Trắng

Tên gọi khác: Polyetylen Clo hóa.

Công thức: [CH2-CHCl-CH2-CH2]n

Đóng gói: 25kg/bao

Xuất xứ: Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm

TRỢ VA ĐẬP - CPE

Polyetylen clo hóa ( PE-C hoặc CPE ) là một biến thể của polyetylen, trong đó Clo được thay thế cho một số nguyên tử hydro. CPE có hàm lượng Clo từ 34 đến 44%.

Tồn tại dưới dạng bột màu trắng, không độc hại, không vị.

Công thức phân tử: [CH2-CHCl-CH2-CH2]n

 ĐẶC ĐIỂM

Dưới đây là những đặc điểm và ưu điểm của CPE:

Khả năng chống chịu thời tiết và kháng hóa chất tuyệt vời: CPE thể hiện khả năng chống chịu thời tiết và hóa chất vượt trội, bảo vệ sản phẩm khỏi sự xuống cấp do các yếu tố như bức xạ UV, ozon, axit và kiềm, do đó kéo dài tuổi thọ của chúng.

Khả năng chịu nhiệt vượt trội: CPE thể hiện tính ổn định nhiệt cao, cho phép nó duy trì các tính chất cơ lý dưới nhiệt độ cao. Nó phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng chịu nhiệt.

Độ linh hoạt và độ giãn dài tốt: CPE mang lại độ linh hoạt và độ giãn dài tuyệt vời, khiến nó trở thành vật liệu đàn hồi tuyệt vời. Nó vẫn giữ được độ đàn hồi và khả năng biến dạng trong phạm vi nhiệt độ rộng.

Khả năng chống cháy tuyệt vời: CPE có đặc tính chống cháy tuyệt vời, làm chậm sự lan truyền của ngọn lửa và giảm nguy cơ hỏa hoạn. Nó tìm thấy ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp đòi hỏi khả năng chống cháy.

Khả năng tương thích tốt: CPE thể hiện khả năng tương thích tốt, cho phép nó được pha trộn với các vật liệu nhựa khác để đạt được các yêu cầu về hiệu suất và nhu cầu ứng dụng cụ thể.

Ngoại quan: dạng bột màu trắng
Xuất xứ : Trung Quốc
Bao gói: 25kg/bao