CHẤT TRỢ GIA CÔNG ACR401

  • CHẤT TRỢ GIA CÔNG ACR401
Mã SP: ACR401
Danh mục: Phụ gia PVC
Kích thước: Đang cập nhập...
Chất liệu: Nhựa
Màu: Trắng

Hỗ trợ công nghệ ACR hỗ trợ cho chất đồng trùng hợp acrylic có chức năng cải thiện khả năng gia công và tính chất cơ lý của sản phẩm nhựa cuối cùng. Nó có thể giúp cải thiện độ bền và khả năng chịu đựng, đồng thời giúp quá trình gia công nhựa trở nên dễ dàng hơn.

ĐẶC ĐIỂM:

- File màu trắng

- Nhiệt độ thấp hơn PVC, phân tử chất lượng cao hơn PVC.

- Khối mật độ: 0,40 - 1,20g/cm 3 

- Không thể hòa tan trong nước, ethanol, có thể hòa tan trong cloroform và methyl ethyl ketone.

Chi tiết sản phẩm
I. Tổng quan về ACR401
ACR401 là chất công nghiệp dựa trên phân tử chất lượng trung bình-cao. Nó là một bộ đồng hợp chất acrylic tốt nhất giúp cải thiện khả năng xử lý và hiệu suất của phần cứng công thức PVC. ACR401 cũng cực kỳ tiết kiệm chi phí, chỉ cần chiết sung rất thấp để có kết quả chất lượng cao. ACR401 sản phẩm thương mại ở dạng bột màu trắng.
II. Tính năng của ACR trong sản phẩm PVC
Bộ xử lý acrylic (ACR) được hỗ trợ chất lượng chất lượng là một loại phụ được sử dụng trong quá trình sản xuất PVC (polyvinyl clorua) để cải thiện tính chất cơ học và khả năng gia công của nó. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của ACR trong sản phẩm PVC:
1. Sự kết hợp được cải thiện: ACR tăng cường sự kết hợp của các hạt nhựa PVC trong quá trình gia công, tạo ra liên kết mạnh mẽ hơn giữa chúng. Điều này cải thiện các tính chất cơ học tổng thể của sản phẩm cuối cùng, bao gồm khả năng chống va đập, độ bền kéo và nhiệt độ biến đổi như nhiệt độ.
2. Giảm tốc độ nóng: ACR làm giảm tốc độ nóng của PVC, tạo điều kiện gia công dễ dàng hơn và cải thiện đặc tính chuyển động. Điều này cho phép tốc độ tăng tốc nhanh hơn, giảm năng lượng tiêu thụ và làm đầy chất lượng hơn, đặc biệt là trong quá trình ép đùn và ép.
3. Hoàn thiện nâng cấp thiết bị: ACR có thể cải thiện độ hoàn thiện bề mặt và hình thức bên ngoài của các sản phẩm PVC bằng cách giảm vết nứt khi nóng, giảm kích thước mặt lỗi và đường nóng. Điều này dẫn đến bề mặt hơn và đồng đều hơn, làm cho sản phẩm cuối cùng có tính thẩm mỹ cao hơn.
4. Tỷ lệ đầu ra cao hơn: Bằng cách cải thiện Phản ứng tổng hợp và giảm tốc độ nóng, ACR cho phép tốc độ tăng tốc và tốc độ thông lượng cao hơn trong hoạt động gia công PVC. Điều này dẫn đến tăng năng suất và hiệu quả, cho phép các nhà sản xuất sản xuất nhiều sản phẩm hơn trong thời gian ngắn hơn.
5. Sửa đổi tác động: ACR cũng có thể nâng cao khả năng chống va đập của các công thức PVC, làm cho sản phẩm cuối cùng bền hơn và có khả năng chống chịu áp lực cơ học. Điều này đặc biệt có lợi cho các ứng dụng có độ bền và đập rất quan trọng, nghĩ ra giới hạn như vật liệu xây dựng, đường ống và ô tô điều kiện.
6. Khả năng tương thích với các loại phụ gia khác: ACR tương thích với nhiều loại phụ gia PVC khác, bao chất hóa học, chất ổn định và chất hoạt động. Điều này cho phép xây dựng công thức điều chỉnh đặc tính hiệu suất của chất PVC để đáp ứng các công cụ ứng dụng được yêu cầu trong khi vẫn duy trì quá trình xử lý hiệu ứng.
III. Ứng dụng của ACR trong sản phẩm PVC
ACR401 chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm tấm PVC, ống thép, profile, tấm sắt, vật liệu tổng hợp gỗ-nhựa….
Vì vậy, chúng ta nên chọn ACR như thế nào? 
  • Trong sản xuất PVC thường dựa vào cường độ của vật liệu mà lựa chọn tốc độ phù hợp của ACR, ví dụ như:
  • Tốc độ ống được yêu cầu là 60% hoặc 70%, nên có thể chọn ACR có tốc độ chậm (4-10).
  • Tấm trong suốt, làm tương đối nạc, dễ kết thúc tủ, đường lướt và các cạnh khác của liên kết, nên chọn ACR có tốc độ chậm (cảm hứng khuyến khích không quá 3.0).
  • Các sản phẩm tạo bọt như tấm sắt, đếm tài nguyên và nhựa nguy hiểm nên sử dụng loại có tốc độ khuyến nghị không nhỏ hơn 11,5).
  • Hồ sơ vì mức độ phức tạp của khoảng cách tiết diện, yêu cầu về dòng sản phẩm tốt, mức độ bền bỉ nhỏ nên phù hợp để chọn mức độ thoải mái (cấp độ phun 6-10).
Công ty TNHH SX TM Nhựa Việt Úc luôn sẵn sàng cung cấp hệ phụ gia PVC:
1. Trợ giúp và đập CPE
2. Ổn định nhiệt độ
3. Axit stearic
4. Trợ lý ACR
5. Sáp dầu bôi trơn…