ỔN ĐỊNH NHIỆT PVC - PVC STABILLIZER

  • ỔN ĐỊNH NHIỆT PVC - PVC STABILLIZER
Mã SP: PVC STABILLIZER
Danh mục: Phụ gia PVC
Kích thước: Đang cập nhập...
Chất liệu: Nhựa
Màu: Trắng

Chất lượng ổn định nhiệt PVC là một trong những chất phụ gia cần thiết nhất trong quá trình sản xuất sản phẩm hợp chất/sản phẩm PVC

Sản phẩm ổn định chì là chất ổn định nhiệt độ tổng hợp muối gốc, có độ ổn định nhiệt tuyệt vời và khả năng bôi trơn bên trong và bên ngoài. có thể được sử dụng trong các sản phẩm sản xuất phần cứng PVC khác nhau, đặc biệt là ống áp lực, ống thoát nước và các sản phẩm gia dụng khác. 

Chi tiết sản phẩm

ỔN ĐỊNH NHIỆT - PHỤ GIA KHÔNG THỂ THIẾU TRONG SẢN PHẨM XUẤT NHỰA PVC

Chất ổn định nhiệt PVC là phụ gia quan trọng giúp ngăn chặn các phản ứng phân hủy polymer trong quá trình ép và phun PVC, và đồng thời tăng cường các tính chất cơ học của thành phẩm.


Khi PVC được gia nhiệt đến nhiệt độ 170 - 180°C, các nguyên tử Clo và Hydro trong các phân tử được thoát ra và giải phóng HCl là tất yếu. Khi quá trình phân tích diễn đàn ra, cấu trúc phân tử PVC trở nên không ổn định, nên nhanh chóng tiến trình phóng thích loại bỏ HCl và khai báo cấu trúc phân tử PVC. Vì nhựa PVC cần được gia nhiệt để làm phần mềm trong quá trình đùn/đúc nên công việc phân cực thoát ra của HCl do nhiệt độ là cần thiết, nếu không sẽ dẫn đến việc phá hủy cấu trúc hậu cấu trúc PVC. Biểu tượng rõ ràng của biểu tượng này chính là sự thay đổi về màu sắc. Quá trình này bắt đầu phản ứng ở nhiệt độ 100°C. Dần dần Màu nâu sẽ xuất hiện khi nhiệt độ tăng lên đến 180°C


Chất lượng ổn định nhiệt độ có tác dụng ngăn chặn việc thoát khỏi lệnh cấm đầu của HCl từ PVC. 

Cơ chế hoạt động của chất ổn định nhiệt độ:

- Tăng cường và trung hòa HCl và ức chế quá trình tự sinh của nó. Các chất ổn định này bao gồm muối thủy tinh, xà phòng kim loại axit hữu cơ, chất hữu cơ cơ hợp chất, chất epoxy hợp chất, loại phenat và thiolate kim. Chúng tôi phản ứng với HCl và ức chế phản ứng của PVC với HCl.
- Loại bỏ allyl clorua nguyên tử không ổn định trong phân tử PVC để ngăn chặn chế độ de-PVC. Ví dụ, chất ổn định organotin được liên kết kết hợp với một clo nguyên tử không ổn định của phân tử PVC và trong phân tử, organotin được thay thế bằng một clo nguyên tử không ổn định.
- Một phản ứng cộng đồng với cấu trúc polyene bị phá vỡ cấu trúc thành một hệ thống hợp nhất và làm giảm màu sắc. Muối hoặc este của axit không bão hòa chứa liên kết đôi và trải qua phản ứng cộng diene với liên kết đôi liên kết trong phân tử PVC, do đó phá vỡ liên kết cấu trúc của nó và kiềm chế sự thay đổi màu sắc.
- Chụp các bản gốc và ngăn chặn quá trình oxy hóa. Ví dụ, plugin sung chất ổn định nhiệt phenolic có thể ngăn chặn de-HCl, bởi vì nguyên tử gốc H được tạo ra bởi phenol có thể được kết hợp với phân tử gốc PVC bị hủy bỏ để tạo thành một chất không có thể Phản ứng với O2 và có tính năng ổn định nhiệt độ. Nhiệt độ ổn định này có thể có một hoặc cả hai.

Tính chất và ứng dụng

Các tính chất chính của hợp chất PVC kết hợp với chất ổn định chì bao gồm:

Độ ổn định nhiệt và ánh sáng tuyệt vời.

Tính chất điện tốt.

Khả năng hấp thụ nước thấp.

Phạm vi xử lý rộng.

Tỷ lệ chi phí/hiệu suất tốt

Không có tác động bất lợi đến nhiệt độ hóa mềm Vicat của PVC cứng

Ít tan trong nước, không rò rỉ ra môi trường

Không có mùi trong quá trình chế biến và trong sản phẩm cuối cùng

Hợp chất chì gây độc mãn tính cho sinh học

Không phù hợp với các sản phẩm trong suốt, biến màu khi tiếp xúc với hợp chất chứa lưu huỳnh

Chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm PVC/WPC/SPC, chẳng hạn như ống và phụ kiện, cáp, khung cửa sổ, tấm ốp tường, tấm xốp (Bảng nội thất, Bảng quảng cáo, bảng xây dựng) và các sản phẩm khác, v.v.

Công ty TNHH SX TM Nhựa Việt Úc luôn sẵn sàng cung cấp hệ phụ gia PVC:
1. Trợ giúp và đập CPE
2. Ổn định nhiệt độ
3. Axit stearic
4. Trợ lý ACR
5. Sáp dầu bôi trơn…
___________________________
VietAus Polymer Hà Nội    
Mail: lam.quachhua@vietaus.com
0915.34.4343 (Mr. Lâm)
0916.42.53.57 (Mr. Bình)
0923.28.6868 (Ms. Hà)
Địa chỉ: Số 78, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.