HẠT PHỤ GIA KHỬ MÙI

  • HẠT KHỬ MÙI TL1903
Mã SP: TL1903
Danh mục: Phụ gia nhựa
Kích thước: 2×2
Chất liệu: Nhựa
Màu: Trắng

HẠT PHỤ GIA KHỬ MÙI

ỨNG DỤNG:
Sản phẩm màng hoặc sản phẩm từ PP, PE… dùng nhựa tái sinh.

TỈ LỆ DÙNG:
Tùy vào nhu cầu của Khách hàng từ 2-5%

Chi tiết sản phẩm

Các sản phẩm nhựa trong nhiều trường hợp không chỉ được làm từ nhựa nguyên sinh mà còn thêm vào các phụ gia theo liều lượng nhất định hoặc lượng nhỏ của nguyên liệu tái chế mặc dù chủ yếu vẫn là nguyên liệu nhựa.

Bởi vì nguyên nhân của việc thêm phụ gia và nguyên liệu tái chế đã gây cho các sản phẩm nhựa chứa mùi như C2H4, H2S, SO2, AMIN, NH3. Một phần mùi hôi có thể sẽ được phóng thải theo thời gian tuy nhiên vẫn còn có một số mùi hôi còn trong sản phẩm mặc dù việc sử dụng sản phẩm trong thời gian dài và bị ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài, mùi hôi sẽ được giải phóng làm nguy hiểm đến môi trường và con người.

Tuỳ theo nguyên liệu đầu vào đều chứa khí ga hữu cơ độc hại và chứa mùi, vì vậy chúng tôi đã phát minh ra phụ gia khử mùi. Lợi ích của chất khử mùi là có thể hấp thụ và chống lại trong cùng 1 thời gian. Nó có chức năng hấp thụ CO, SO, NOX, NH, cặn thuốc trừ sâu, độ ẩm v.v… chúng không chỉ có thể chống lại NH, Alkaline Amine mùi hôi và H2S trong sản phẩm nhựa mà còn có thể duy trì chất lượng và độ cứng kỹ thuật của các sản phẩm nhựa và cao su.

CÔNG DỤNG:
Hoạt động như một chất khử mùi, xử lý mùi hôi trong quá trình gia công, sản xuất sử dụng nguồn nhựa tái sinh. Hạt khử mùi là một giải pháp tốt nhất cho sản phẩm không còn mùi, với mức chi phí hợp lý.

ỨNG DỤNG:
Sản phẩm màng hoặc sản phẩm từ PP, PE… dùng nhựa tái sinh

TỈ LỆ SỬ DỤNG:
Tùy vào nhu cầu của Khách hàng từ 2-5%