HẠT COMPOUND MÀU VÀNG

  • HẠT COMPOUND MÀU VÀNG
  • HẠT COMPOUND MÀU VÀNG
  • HẠT COMPOUND MÀU VÀNG
  • HẠT COMPOUND MÀU VÀNG
Mã SP: MV
Danh mục: Phụ gia PVC
Kích thước: 2×2
Chất liệu: Nhựa
Màu: Vàng

Hạt compound màu vàng, nền nhựa PP chịu lạnh, sử dụng cho phương pháp ép phun, chuyên dùng cho các sản phẩm bao bì, đóng gói.

Chi tiết sản phẩm

“Hạt compound màu vàng, nền nhựa PP chịu lạnh, sử dụng cho phương pháp ép phun, chuyên dùng cho các sản phẩm bao bì, chai lọ”.

Hạt compound này ổn định tuyệt đối về mặt hóa học, chịu va đập và chịu nhiệt cực tốt, không bị biến dạng ngay cả nhiệt độ thấp.

Vì sao bạn nên chọn sản phẩm NÀY?

Đảm bảo tính an toàn: sản phẩm được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn Reach, RoHS và An toàn thực phẩm, đảm bảo sự an toàn và tin cậy cho người tiêu dùng.

Khả năng chịu lạnh tốt: phù hợp xuất khẩu đi các quốc gia có nhiệt độ lạnh, trong nội địa có thể sử dụng tại thị trường miền Bắc của Việt Nam mà không sợ chất lượng sản phẩm xuống cấp.

Thiết kế đặc biệt: sản phẩm được thiết kế chuyên dùng để sử dụng cho các sản phẩm nắp chai, lọ, đạt hiệu suất cao mà vẫn bảo tính thẩm mỹ.

Độ va đập (Izod notched impact) 60.2 (KJ/m2) đo theo tiêu chuẩn  ASTMD256

Ứng dụng của sản phẩm:

Sử dụng cho các sản phẩm bao bì, đóng gói bằng phương pháp ép phun.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hạt compound màu vàng, nền nhựa PP, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng.